A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới

 

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào thắm đỏ vai em!

          Để kỉ niện 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Chiều 28-3, Liên đội trường TH Nguyễn Du đã tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới cho các em học sinh khối 3. Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.

          Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội trường tiểu học Nguyễn Du năm học 2017-2018, được sự nhất trí của Hội đồng đội Thành phố Bạc Liêu, BGH trường TH Nguyễn Du, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 83 em nhi đồng vào chiều 28/3.

           Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy Châu Minh Phước - Hiệu trưởng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và 83 em nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3.
           Sau khi Liên Đội trưởng đọc quyết định kết nạp Đội viên mới. Các em được các thầy cô giáo phụ trách trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

         Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Trần Lý Huyền Trân lớp 3/1 vinh dự được thay mặt cho 83 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

         Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH Nguyễn Du đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

          Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan